Thi bằng lái xe B1 số cơ khí tại Lào Cai

1. Tại sao anh/chị cần học bổ túc tay lái?

– Đa số các anh/ chị mới có bằng lái xe ô tô hoặc đã có bằng lâu rồi nhưng không thường xuyên lái xe trong một thời gian dài hoặc kỹ năng lái xe thực tế chưa có nhiều.

– Anh/chị chưa tự tin để tự lái xe đi làm, đưa gia đình đi du lịch, về quê, đặc biệt là lái xe trong nội thành, trên đường trường và lái xe ban đêm.

– Vì vậy, để đảm bảo tự tin, lái xe an toàn khi tham gia giao thông, anh/ chị nên tham gia các khóa bổ túc tay lái để tăng khả năng vận hành phương tiện, học các kỹ năng lái xe, thêm kinh nghiệm lái xe thực tế, xử lý các tình huống lái xe trong đô thị, trên đường trường, lái xe ban đêm, bổ sung kiến thức về an toàn giao thông, đạo đức người lái xe và kỹ năng lái xe an toàn.

– Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý học viên, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức các khóa Bổ túc tay lái cho các học viên đã có bằng lái xe. Quý học viên sẽ được thực hành cầm lái chạy trên các tuyến đường cao tốc, đường đông dư cư trong nội thành phố, đường hẹp, đường quốc lộ, lái xe ban đêm. Rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp, xử lý sự cố khi gặp phải trên đường.

2. Anh/chị học được gì từ khóa bổ túc lái xe số tự động, số sàn?

a) Học thêm được nhiều kỹ năng lái xe. Sau thời gian bổ túc, các anh/chị sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…đặc biệt là kỹ năng lái xe ô tô trong điều kiện giao thông đông đúc trong thành phố lớn.

b) Thời gian học linh động tùy chọn theo mong muốn của người học. Anh/chị có thể bổ túc theo giờ hoặc theo ngày, tùy chọn học từ thứ 2 đến chủ nhật, học sáng, chiều hoặc cả buổi tối nếu có yêu cầu

c) Đội ngũ giáo viên dạy lái xe giàu kinh kinh nghiệm, có thâm niên lái xe, tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ anh/chị mọi lúc mọi nơi.

d) Học 01 thầy/ 01 trò/ 01 xe.Người học cũng có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình một xe cùng với giảng viên hướng dẫn.

đ) Cam kết 100% xe thực hành đời mới, máy lạnh như Toyota Vios, Honda, Ford, Kia, Hyundai…

e) Học thứ 7, chủ nhật không phụ thu: linh động cho học viên, phục vụ tận tinh, chu đáo, chuyên nghiệp.

g)Cam kết giá trọn gói bao gồm chi phí thuê xe, tiền xăng và giáo viên dạy kèm. Cam kết không phát sinh chi phí nào khác trong quá trình học bổ túc tay lái.

h)Đưa rước tận nhàtheo yêu cầu học viên hoặc theo điểm đón gần học viên nhất.

3.Mức học phí học bổ túc trọn gói như sau:

a) Xe số sàn: 250.000đ/giờ

b) Xe số tự động: 280.000đ/giờ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ

Địa chỉ: Đường Phan Kế Bính, tổ 19, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai

Điện thoại: 0214.626.66600914.88.1357

Email: daotaolaixelaocai@gmail.com

Website: daotaolaixelaocai.com