TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi tới quý khách, quý học viên và nhân dân những lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào thân ái nhất.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Trường Cao đẳng Lào Cai là trung tâm đạt tiêu chuẩn loại một duy nhất của tỉnh Lào Cai, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Lào Cai, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E và lái xe mô tô hạng A1.

Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên và nhân dân, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Trường Cao đẳng Lào Cai đã xây dựng được thương hiệu, uy tín tại tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận. Với phương châm “Uy tín – chất lượng – nhiệt tình – chu đáo”  chúng tôi đã không ngừng đầu tư, hiện đại hóa phương tiện, trang thiết bị dạy học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, phong cách phục vụ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đào tạo, giúp quý học viên học và thi giấy phép lái xe được an toàn, thuận tiện.

Trung tâm chúng tôi có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, học viên được học tập lý thuyết tại các phòng có trang bị điều hòa nhiệt độ, máy chiếu, máy tính, trang thiết bị dạy học đồng bộ; được thực hành trên các phương tiện đời mới ở 03 sân tập của Trung tâm; được thi sát hạch lái xe ô tô trên sân đạt tiêu chuẩn loại 1 rộng trên 35.000m2 và lái xe mô tô trên sân rộng 2.000m2. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, kỹ năng tay nghề thuần thục, phục vụ tận tình, chu đáo với từng học viên. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm luôn đạt tỉ lệ cao. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại ngay kỳ thi tiếp theo trong tháng.

Quý học viên sau khi học xong khóa học tại Trung tâm không chỉ có được “Giấy phép lái xe” mà còn được hướng dẫn, trang bị những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông để lái xe an toàn.

Chúng tôi xin cảm ơn quý học viên và nhân dân đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm của chúng tôi để học và thi giấy phép lái xe ô tô, mô tô. Hãy đến với Trung tâm của chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ

Địa chỉ: Đường M9, tổ 19, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai

Điện thoại: 0214.626.66600981383338

Email: Trungtamdtlxlaocai@gmail.com

Website: https://daotaolaixelaocai.com