Category Archives: Tin trong trường

Hội Thi Kỹ Năng Lái Xe Năm 2023

Hội thi kỹ năng lái xe là hội thi thường niên của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ – Trường cao đẳng Lào Cai để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như kiểm tra đánh giá kỹ năng giảng dậy của giáo viên trong Trung tâm.

Quyết Định và Thông báo mức thu học phí mới đối với chương trình đào tạo lái xe các hạng có hiệu lực từ ngày 01/08/2023.

Quyết Định và Thông báo mức thu học phí mới đối với chương trình đào tạo lái xe các hạng có hiệu lực từ ngày 01/08/2023.

Hội Thi Kỹ Năng NGhề Giáo Viên 2022

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 – 20.11.2022). Tập thể giáo viên trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trường cao đẳng lào cai cùng hưởng ứng phong trào thi đua với quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ – Trường Cao Đẳng Lào Cai Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Bồi Dưỡng Kỹ Năng Lái Xe Ô Tô Nâng Cao.

Ngoài chương trình đào tạo cơ bản, Trung tâm mở thêm các lớp đào tạo kỹ năng lái xe ô tô nâng cao, với tiêu chí đầu tiên là nâng cao chất lượng và kỹ năng lái xe trên các đoạn đường phức tạp, đông dân cư cũng như trên các đoạn đường đèo núi, đường cao tốc … Ngoài ra còn có những kỹ năng sửa chữa nhỏ, sửa chữa thông thường, cứu hộ cứu nạn nhằm mục đích hướng cho người học những kỹ năng tốt nhất khi tham gia giao thông .

Triển khai quản lý đào tạo sát hạch lái xe theo Thông tư 04

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Trường Cao Đẳng Lào Cai đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng thực hiện nghiêm túc thông tư 04. Bổ sung đầy đủ trang thiết bị giám sát thời gian quãng đường, máy tính đảm bảo cấu hình để phục vụ cho việc đào tạo và sát hạch lái xe phần lý thuyết và phần mềm mô phỏng.

NĂM 2022 SẼ BỔ SUNG CÁC QUY ĐỊNH MỚI VỀ ĐÀO TẠO, SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ

Theo Thông tư 38/2019/TT-BGTVT ngày 8/10/2019 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và các văn bản hướng dẫn thực hiện, từ năm 2022, các […]

Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Năm 2021

Xác định chất lượng đào tạo cùng với chi phí đào tạo thấp và chất lượng phục vụ cao là nhân tố tạo lợi thế cạnh tranh với các đơn vị khác trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, mô tô. Hội giảng là một hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hằng năm với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích các nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo

QĐ BAN HÀNH QUY CHẾ TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO _ QĐ MỨC THU HỌC PHÍ MỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÀO CAI

Quyết định số 761/QĐ-LĐTBXH ngày 24/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc đổi tên Trường Cao đẳng nghề Lào Cai thành Trường Cao đẳng Lào Cai; Quyết định số 1522/QĐ-LĐTBH về việc sáp nhập Trường trung học Y tế Lào Cai, Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai vào Trường Cao đẳng Lào Cai;
Căn cứ Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/04/2017 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT ngày 08/10/2019 của Bộ GTVT sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 12/2017/TT-BGTVT; ………..

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của UBND tỉnh Lào Cai, sáng ngày 19/2/2021 (tức ngày 8/1/2021 năm Tân Sửu) Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Trường Cao đẳng Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và trồng cây đầu năm.