GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của UBND tỉnh Lào Cai, sáng ngày 19/2/2021 (tức ngày 8/1/2021 năm Tân Sửu) Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Trường Cao đẳng Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và trồng cây đầu năm.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân mới, đồng chí Phạm Trường Minh – Phó Giám đốc phụ trách trung tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, giáo viên, người lao động và gia đình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, dịch bệnh của toàn bộ viên chức, giáo viên, người lao động trong năm 2020 để hoàn thành vượt mọi chỉ tiêu, kế toạch đặt ra. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những cơ hội và thách thức của trung tâm năm 2021 và yêu cầu viên chức, giáo viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, huy động mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển trung tâm, trong đó tập trung một số nhiệm vụ chính: Đẩy mạnh và đa dạng các hình thức tuyển sinh để phát triển quy mô đào tạo; Nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ; Phát triển, đa dạng các loại hình dịch vụ để phục vụ hoạt động đào tạo; Tiếp tục tuyển dụng, bổ sung, phát triển đội ngũ giáo viên dạy lái xe đảm bảo cơ cấu, số lượng, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, phù hợp với quy mô đào tạo; Huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng cơ bản, cải tạo sửa chữa, mua sắm tài sản, thiết bị, phương tiện phục vụ đào tạo, sát hạch theo hướng đồng bộ, hiện đại; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đào tạo và và dịch vụ; Tăng cường tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, hoạt động của Trung tâm đến các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh; Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, đơn vị cung cấp dịch vụ để thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Với phương châm “Uy tín – chất lượng – nhiệt tình – chu đào”, sau nhiều năm hoạt động Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ đã đã xây dựng được uy tín, thương hiệu tại tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận. Trung tâm hiện là cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe loại I duy nhất, tọa lạc tại tủng tâm thành phố Lào Cai, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E và lái xe mô tô hạng A1. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, kỹ năng tay nghề thuần thục, phục vụ tận tình, chu đáo với từng học viên.  Cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện đào tạo được đầu tư hiện đại, đời mới đã đào tạo đội ngũ học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ được cấp “Giấy phép lái xe” mà còn được hướng dẫn, trang bị những kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông để lái xe an toàn. Vì vậy, toàn thể viên chức, giáo viên, người lao động của trung tâm cần tập trung xây dựng thương hiệu, uy tín để trở thành địa chỉ đào tạo, sát hạch lái xe tin cạy, được nhiều học viên và nhân dân tin tưởng, lựa chọn.

Sau chương trình gặp mặt đầu xuân, toàn thể viên chức, giáo viên, người lao động của trung tâm đã tổ chức trồng cây tại sân đào tạo và sát hạch lái xe. Với tinh thần mỗi người đóng góp, trồng và chăm sóc một cây xanh, viên chức, giáo viên, người lao động của trung tâm đã trồng được hơn 40 cây Tùng bách, gần 10 cây đào, hoa, cây xanh, cắt tỉa, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh xung quan khuôn viên trung tâm.

Gặp mặt đầu xuân và Tết trồng cây đã trở thành hoạt động truyền thống của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là dịp để toàn thể viên chức, giáo viên, người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chung tay, chung sức, quyết tâm xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *