Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Năm 2021

Xác định chất lượng đào tạo cùng với chi phí đào tạo thấp và chất lượng phục vụ cao là nhân tố tạo lợi thế cạnh tranh với các đơn vị khác trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, mô tô. Hội giảng là một hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hằng năm với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích các nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo
Hội giảng nhằm tạo sân chơi, môi trường, cơ hội để các nhà giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, phát huy các phương pháp giảng dạy tích cực, khai thác, sử dụng đồ dùng, thiết bị, phương tiện, nhiên liệu dạy học hiệu quả, tiết kiệm.
Đây cũng là dịp để đánh giá thực trạng đội ngũ nhà giáo, trên cơ sở đó trung tâm có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ. Đồng thời, thông qua hội giảng sẽ phát hiện, suy tôn những nhà giáo dạy giỏi, tạo nguồn bồi dưỡng để tham gia hội giảng các cấp cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2021 của Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Trường Cao Đẳng Lào Cai :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *